Tại sao Trường kỷ gỗ đẹp có độ bền hàng trăm năm?

Từ xa xưa, gỗ đã là vật dụng gắn liền trong mọi cấu trúc của căn nhà, từ cột, kèo, cửa, mái nhà cho đến đồ nội thất cũng bởi độ bền đẹp vượt thời gian. Nếu trong căn nhà bạn có một bộ Trường Kỷ song tiện gỗ gụ hoặc một bộ Trường Kỷ đục tinh xảo theo các truyện tích cổ chắc hẳn bạn cũng phần nào hiểu được độ bền đẹp của nó qua từng năm.

Trường kỷ gỗ được làm từ các loại gỗ Gụ ta, gỗ Trắc, Gỗ hương, gỗ Sồi đỏ... qua bàn tay các nghệ nhân lành nghề Cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ Đức Tín sẽ có được độ bền tối đa. Gỗ nguyên liệu để sản xuất Trường Kỉ đẹp cần được chọn lựa kĩ càng đạt độ khô nhất định mới được đưa vào chế tác. Trường Kỷ Gỗ Gụ thường được sản xuất thủ công nên đòi hỏi độ chính xác cao mới đem lại độ bền tối đa cho sản phẩm. Trường Kỉ Gỗ có thể nói là đồ nội thất đáng mua nhất hiện nay bởi tính thẩm mĩ cao dễ dàng bài trí trong không gian phòng khách của bạn. Trong những năm gần đây, Trường Kỷ Gỗ đẹp, giá rẻ được rao bán khá nhiều trên thị trường nhưng để có được một bộ Trường Kỷ Đẹp, Bền, giá hợp lý không phải ai cũng biết cách chọn. Tại cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Đức Tín gỗ làm Trường kỷ được tuyển chọn kỹ lưỡng, làm sạch, chế tác theo đúng tiêu chuẩn, ngoài ra việc vẽ mẫu chế tác luôn được đảm bảo yêu cầu đẹp nhưng kết cấu vững chắc có thể chịu được sức nặng của nhiều người cùng ngồi hoặc phải di chuyển vị trí.

Qua bài viết trên chúng ta có thể hiểu khái quát Trường Kỷ Gỗ đẹp, bền đến trăm năm ngoài yếu tố nguyên liệu sản xuất là các loại gỗ đủ tuổi, đạt chất lượng còn cần đến bàn tay khéo léo của các nghệ nhân gia công chế tác. Mời các bạn ghé thăm cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ ĐỨC TÍN – huyện Hải Hậu tỉnh Nam Định để tham quan cách sản xuất ra 1 bộ sản phẩm gỗ đẹp chất lượng. Ngoài Trường Kỷ, các bạn có thể tìm hiểu quy trình sản xuất Tủ Chùa, Sập Gụ, Bàn ghế salon, Đồ thờ, Giường, Bàn Trang Điểm, …tại website: Dogohaihau.com

Liên hệ với chúng tôi


Bài viết liên quan